Các cách phá thai không đau an toàn nhất hiện nay

Đánh giá:
Các cách phá thai không đau an toàn nhất hiện nay
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 67 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1308

Cách cách phá thai không đau an toàn hiện nay là một trong những thông tin mà hầu hết các chị em đều quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Bởi phá thai vốn dĩ là việc làm hết sức hệ trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, thậm chí tính mạng của chị em. Hiểu được tầm quan trọng của việc tư vấn những thông tin cần thiết nhất về cách cách phá thai an toàn và không đau đớn, sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức sẽ giành thời gian để tư vấn những thông tin về vấn đề này như sau:

Cách phá thai không đau an toàn nhất

Các cách phá thai không đau an toàn nhất hiện nay

Cách thứ nhất: Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng chủ yếu với những chị em có thai dưới 7 tuần tuổi.

Thuốc phá thai thực chất là các viên uống có chứa hàm lượng nội tiết tố lớn. Chúng có vai trò chủ đạo trong việc làm ngừng sự phát triển của thai nhi và kích thích co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài giống như sẩy thai tự nhiên.

Phương pháp này chống chỉ định với các chị em có thai ngoài tử cung, mắc các bệnh về suy gan, suy thận, viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung….

Theo đánh giá của các chuyên gia phòng khám Thành Đức, cách phá thai không đau bằng thuốc là phương pháp khá an toàn với tỷ lệ thành công lên tới 96%. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất để đảm bảo tỷ lệ an toàn và thành công đó là phải có sự chỉ định và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín. Vì vậy, các chị em tuyệt đối không nên chủ quan mà phá thai bằng thuốc tại nhà. Nếu không, bạn có nguy cơ phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm từ hậu quả của việc lạm dụng thuốc phá thai. Từ đó, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của nữ giới.

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cách phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai

Hút thai là phương pháp phá thai được sử dụng cho các chị em có thai dưới 8 tuổi. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng 1 ống hút có đầu mềm, có khả năng linh động được trong tử cung mà không gây bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào cho nội mạc tử cung. 1 đầu còn lại được nối với bơm tay hoặc bơm điện. Trong quá trình hút thai, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng bơm để tạo lực hút, hút thai nhi và nhau thai ra khỏi cơ thể.

Hút thai là cách phá thai ngoại khoa khá an toàn, nếu được áp dụng đúng có thể đạt tỷ lệ thành công lên tới 98%. Tuy nhiên, vì có sự can thiệp trực tiếp của các dụng cụ y tế nên cần phải được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu chuyên môn kinh nghiệm…. Vì vậy, các chị em cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn.

Cách phá thai an toàn bằng phương pháp nạo thai

Nạo thai là phương pháp phá thai được sử dụng cho các chị em có thai dưới 12 tuổi. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng 1 dụng cụ y tế có hình dáng giống như 1 cái thìa. Sau đó, đưa vào tử cung để nạo vách tử cung và lấy thai nhi cùng với nhau thai ra khỏi cơ thể.

tuvan3_loikhuyen

Đây cũng là cách phá thai khá an toàn với tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp là phá thai khi độ tuổi của thai nhi khá lớn nên mức độ nguy hiểm cũng khá cao. Vì vậy, các chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn những phòng khám phá thai uy tín, chất lượng để được phá thai trong điều kiện tốt nhất về trình độ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật phá thai…
Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về các cách phá thai không đau an toàn nhất hiện nay. Mong rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp đó và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với tuổi thai và tình trạng sức khỏe của mình.
Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với phòng khám phụ khoa Thành Đức theo số điện thoại: 0362285888 – 0362286888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách phá thai an toàn tại nhà bằng phương pháp dân gian
Cách phá thai an toàn tại...
Cách phá thai an toàn tại nhà bằng phương pháp dân gian là một trong...
Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn hiệu quả
Cách phá thai 1 tuần tuổi an...
Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn hiệu quả bao gồm những cách như...